Hướng Dẫn Lấy Dấu Vân Tay Chi Tiết Cho Máy Chấm Công

Bạn lần đầu sử dụng máy chấm công vân tay và chưa biết cách lấy dấu vân tay để thêm công nhân viên vào máy ra sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn trên chiếc máy chấm công Ronald Jack DG – 600 BID.

Những thao tác này hoàn toàn có thể thực hiện trên các dòng máy chấm công bằng vân tay khác khi có cùng bàn phím chức năng.

Hướng dẫn lấy dấu vân tay chi tiết cho máy chấm công

Hướng dẫn lấy dấu vân tay chi tiết cho máy chấm công

DG – 600 BID là dòng máy chấm công có bộ nhớ lưu trữ đạt 2000 dấu vân tay, có pin lưu điện nên dữ liệu sẽ được lưu trữ ngay cả khi mất điện. Chúng ta sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn giữ phím M/OK từ 2 – 3 giây sau đó trình giao diện sẽ hiển thị

Bấm giữ phím M/OK trên máy chấm công

Bước 2: Bấm chọn “Người dùng” rồi nhấn “Thêm NV” bằng phím OK

Bước 3: Điền thông tin ID, tên, Bộ phận cho nhân viên đó

>>> Video hướng dẫn lấy dấu vân tay trên máy chấm công

Tại giao diện mục “Thêm N.V” bạn sẽ điền thông tin cho nhân viên này và di chuyển từng mục bằng cách nhấn phím mũi tên lên – xuống.

– Tại mục ID: ở đây chúng tôi lưu nhân viên theo số thứ tự, đã thêm 2 nhân viên trước đó rồi nên tiếp đến sẽ là nhân viên thứ 3 nên lấy ID là 3.

– Mục tên: Trên dòng máy Ronald Jack DG – 600 BID không cho phép nhập ký tự có dấu trên bàn phím nên phần “Tên NV”, bạn có thể k nhập và khi rút dữ liệu về phần mềm chấm công trên máy tính bạn có thể sửa trên đó.

Điền thông tin nhân viên

– Mục VT: bạn nhấn vào mục “Đăng ký vân tay” rồi nhấn OK. Màn hình đăng ký sẽ hiện ra sau đó để nhân viên đưa dấu vân tay dễ lấy nhất vào đầu đọc của máy chấm công như hình ảnh bên dưới.

Lấy dấu vân tay cho nhân viên

Lưu ý: khi lấy dấu vân tay trên máy chấm công vân tay giá rẻ nên để thẳng, đều góc theo đầu đọc để máy quét và định dạng dễ hơn. Bạn sẽ để nhân viên đó ấn dấu vân tay 3 lần đến khi máy thông báo thành công.

Bước 4: Nhấn ESC rồi nhấn OK để lưu lại

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể vào mục “Quản lý NV” để xem nhân viên đã được thêm vào hay chưa.

Chúng ta có thể thấy để thêm sửa xóa nhân viên trên máy chấm công khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác là xong. Hy vọng thông tin hữu ích cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy chấm công chính hãng có thể tham khảo đơn vị Siêu thị Hải Minh bởi đây là một đơn vị uy tín, giao hàng tận nơi và lắp đặt máy cũng như cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho Quý khách hàng. Để tham khảo thêm về Máy chấm công hãng nào tốt nhất Vĩnh Phúc? Có thể xem tại đây.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Hướng Dẫn Lấy Dấu Vân Tay Chi Tiết Cho Máy Chấm Công

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s