Dòng Máy Chấm Công Vân Tay Chất Lượng Mọi Thời Đại

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện đại như hiện nay việc ứng dụng những thiết bị máy móc hỗ trợ cho công việc là hoàn toàn cần thiết. Trong việc quản lý công nhân viên cũng vậy một chiếc máy chấm công sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực và model Ronald Jack X628 Plus là một trong số Dòng máy chấm công vân tay chất lượng mọi thời đại mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Dòng máy chấm công vân tay chất lượng mọi thời đại

Thiết kế, cấu tạo hiện đại và tinh tế

– Thiết kế: Ronald Jack X628 Plus là dòng máy chấm công bằng vân tay có thiết kế khá nhỏ gọn, hiện đại và tinh tế. Chủ đạo với màu bạc cùng bàn phím nổi màu đen, màn hình điện tử hiển thị 2.8 “TFT giúp người dùng quan sát giờ ra vào khi chấm công.

>>> Video thực tế máy chấm công Ronald Jack X628 Plus

– Cấu tạo: máy có cấu tạo gồm có chip xử lý, đầu đọc vân tay, thẻ từ, loa thông báo sẽ phát ra âm thanh khi người dùng chấm công thành công hay thất bại, màn hình, bàn phím 16 số và cổng kết nối gồm có các cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB.

Khả năng quản lý với dung lượng lớn

Dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 Plus không chỉ có khả năng nhận diện vân tay mà còn có khả năng nhận diện thẻ từ. Sở hữu dung lượng tương đối lớn với 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ từ cùng bộ nhớ đạt 200.000 lần giao dịch. Thích hợp sử dụng cho mô hình quản lý có số lượng công nhân viên từ vừa tới lớn.

Máy chấm công Ronald Jack X628 Plus

Tốc độ xử lý thông tin nhanh

Sản phẩm thuộc dòng thương hiệu của Ronald Jack, một hãng khá phổ biến và thông dụng hiện nay nhờ sử dụng Chip Intel của Mỹ nên có tốc độ xử lý thông tin cực nhanh chưa đầy 0.5 giây.

Nhờ có tốc độ xử lý nhanh chóng mà công nhân viên không phải xếp hàng dài chờ đợi để chấm công làm trễ giờ.

Tính năng ưu Việt, ứng dụng đa dạng

Để lấy dữ liệu lưu dữ trên may cham cong người dùng có thể lấy qua        USB, mạng Lan hoặc Internet rất tiện lợi. Ngoài ra, khi sử dụng kết hợp phần mềm chấm công dữ liệu sẽ tự động lưu dữ và có thể xuất ra bất kỳ lúc nào cần thiết.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 Plus

Với những mô hình làm việc chia theo nhiều ca có thể cài đặt trên máy cũng như phần mềm một cách đơn giản. Vì thế, sản phẩm được ứng dụng đa dạng cho nhiều mô hình làm việc khác nhau như: văn phòng, shop thời trang, xưởng sản xuất, siêu thị, ngân hàng,….

Giá thành thấp

Máy chấm công Ronald Jack X628 Plus có khá nhiều ưu điểm, bộ nhớ lớn nhưng giá bán lại tương đối thấp, có giá tham khảo là 3.250.000 VNĐ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm người dùng sẽ được tặng kèm phần mềm chấm công rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Máy chấm công Ronald Jack X628 Plus

Siêu thị Hải Minh hiện đang cung cấp rất nhiều dòng máy chấm công vân tay giá rẻ, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có model Ronald Jack X628 Plus. Với nhiều hình thức chấm công khác nhau như vân tay, thẻ từ, thẻ giấy hay khuôn mặt và kể cả kiểm soát cửa ra vào. Với những khu vực nội thành các thành phố lớn khi mua hàng tại Hải Minh sẽ được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Để tham khảo thêm thông tin về So sánh máy chấm công vân tay Pro 8866 và Pro 8866A  bạn có thể xem tại đây.

2 thoughts on “Dòng Máy Chấm Công Vân Tay Chất Lượng Mọi Thời Đại

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s